Hỏi cách format và cài lại HĐH O2 XDA IIs ?

Mình dùng con O2 XDA.Mình muốn format lại và cài HDH mới nhất.bạn nào biết cách làm và có HDH mới thi cho mình với nhé.mình cảm ơn nhé.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Trước khi bạn muốn nâng cấp HDH nói rỏ hơn là UP ROM bạn vào mục nhửng điều cần biết trước khi up rom của DD led để trang bị cho mình một ít kiến thức. Sau đó còn lại nhửng gì chưa biết cứ hỏi anh em sẻ tận tình hướng dẩn cho bạn( fomat là xóa bỏ nhửng ứng dụng đả cài vào máy trước đây cho máy về vị trí ban đầu khi xuất xưởng Còn up ROm là nâng cấp HDH cho máy để chạy ổn định và tốt hơn.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Bạn download phần mềm mtty 1.42 xuống...để format DOC cho o2...sau đó cài rom wm6.1 hay 6.5 tùy bạn...yên tâm con o2 xdaiis này không sợ chết đâu.. Chúc thành công!