BlackBerry 8320 hay bị tắt nguồn?

Chào các bác! Em có một vấn đề về kỹ thuật của máy BlackBerry, mong được các bác giúp đỡ. Em đang dùng BlackBerry 8320, máy do một người bạn mang về từ nước ngoài. Em mới dùng được gần một năm, tuy nhiên, thời gian gần đây máy hay bị tắt nguồn không rõ lý do. Em để trên bàn hoặc trong túi áo cũng đều bị như vậy. Có khi em vừa tháo pin ra để máy khởi động lại được vài phút thì lại tắt. Bác nào biết về vấn đề này xin hướng dẫn. Em xin chân thành cảm ơn.
biet rui
Trả lời 14 năm trước
bạn up ROM lại xem có thể là do OS của bạn bị lỗi hoặc do quá trình tải nhạc,v.vv. vào thẻ nhớ bị virus ,vậy bạn thử fomat thẻ nhớ và wipe handle hoặc up ROM lại có gì pm tôi tôi giúp:viet_ksxd80