Tư vấn dùm mình con HTC Daimond 2 ?

Mình mún xài thử dòng HTC mà mua mới mắc quá. Trên Bách khoa bán chiếc HTC DM2 giá 2,9 triệu, Nhìn mẫu mã, chức năng cũng tạm ổn. Mà nghe nói xuất xứ Taiwan vs lại giá cả rẻ hơn các chỗ khác nhiều quá (Bạch Long giá là 8,7tr). Nên cũng hơn nghi ngờ. Anh em nào rành về dòng HTC tư vấn dùm tui cái nham có nên mua ở Bách Khoa k? ThanK nhìu heng........!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Hàng đó là hàng nhái đó bạn ơi. nếu muốn rẻ thì mua máy cũ đi giá khoảng 5 đến 5.5 triệu thôi, cũng còn mới lắm, bạn tìm trên diễn đàn mình thấy cũng có nhiều người bán lắm đó.