Hỏi cách cài GPRS bằng tay cho HTC S620?

Bạn nào biết cách thì hướng dẫn cho mình với!Thanks các bạn nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Không cố ý Spam, chỉ vì muốn giúp các bạn dùng S620 cài GPRS bằng tay dễ dàng hơn thôi, vì mình thấy khá nhiều người hỏi.Các bạn làm theo cách này thử.
Start > Settings> Data Connections> nếu thấy có sẵn các cài đặt(của các provider nước ngoài t-mobile O2...) thì phải xoá hết trước khi cài thông số GPRS vietnam bằng cách vào Edit connection> vào từng mục(4 mục) Delete.. sau đó:
+ Proxy Connection > Menu > add proxy>
Description = mb (tuỳ ý)
Connect from = The Internet
Connect to = WAP Network
Proxy = bỏ qua bước này
Type = Http
Username pass = mms > quay ra

+ GPRS connections:
Menu > Add GPRS:
Description = mobi web (tuỳ ý)
Connect to = WAP network
Acces point = m-wap (nếu là mobìone) m3-world (vina) hoặc v-internet (Viettel)
Các mục còn lại bỏ qua, quay về HOME > vào trình duyệt web Internet explorer:
=> menu > Options > Connections >
+ uncheck "Automatic detect settings"
+ select Network = WAP network

Tắt máy KĐ lại, vào Address bar gõ địa chỉ trang web (không phải WAP) cần vào để duyệt, VD: google, mp3.zing.vn, ..... chẳng hạn.