Tư vấn cách tắt chuông Blackberry 8800?

Hôm nay mang em 8800 ra thay capble bàn phím thì thấy có cái trục xoay khi mình xoay máy thì sẽ sẽ chuyễn silent khi có cuộc gọi. Em cũng đang rãnh nên bung em Javelin ra làm vệ sinh thì vô tình thấy 1 cái y chang như vậy (kế bên khe cấm thẻ nhớ). Em k biết có chức năng này k. Nhưng máy có cái trục xoay xoay này, em k biết chức năng gì cũa máy. Có bác nào biết cho em thông tin với, k thì lãng phí 1 tính năng hay.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Để cái bao da cầm tay lên bàn, rồi úp(lật ngửa cũng chả sao) lên cái bao da đó (vị trí giống như khi ta bỏ vào bao da) thì nó cũng tắt chuông vậy. Nhớ chỉnh chức năng tắt chuông khi bỏ vào bao da. Haha 8800 úp mới tắt, cái của mình úp, ngửa gì tắt cũng được, vui vui hehe

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Cái cục xoay xoay được nó là cục rung chứ có phải công tắc hay cái gì đâu mà chuyển chế độ được ...Theo mình nghĩ chức năng đó thì máy phải dùng cảm biến...Ví dụ trên N82 cũng có thể cài phần mềm "Úp máy từ chối hoặc tắt chuông và nhấc máy đưa lên tai để nghe luôn " )