Có phải HTC S620 và HTC C720 là một không ?

Cho em hỏi tí ạ.Con htc s620 với con c720 là một ah` các bác.con này dùng ok chứ ạ bác nào bít tl giúp e với nha.thanks các bác !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Do cùng 1 máy nhưng phân phối tại nhiều khu vực khác nhau nên tên gọi khác nhau bạn à Cũng có 1 số khác biệt tí về thiết kế ...
-> Ngoài HTC S620 & Dopod C720W thì nó còn có tên gọi khác là O2 XDA Cosmo, Tmobile Dash hay Orange SPV E600
(Hiện Dopod thuộc về HTC roài nên bạn ít hoặc ko thấy các SP Dopod mới nữa)