Hỏi về tốc độ 8707 và 3G Vinaphone VS 8700 EDGE?

Em thì đang dùng Mobi với Viettel nên chưa có điều kiện thử. Có bác nào thử rồi, thông tin cho anh em với, thử so sánh tốc độ lướt web (tính cả thời gian load trang và thời gian đồng hồ cát nếu có) của em 8707 3G VS em 8700 EDGE với, Với mức so sánh cho các trang từ nhẹ đến nặng (<10Kb, ~30kb, 100kB...) Cảm ơn các bác ^^
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thật ra sử dụng lướt web và YM trên 8700 đã đủ để đáp ứng nhu cầu cơ bản của ngừoi dùng rồi,sóng 3G chỉ là làm cho con 8707 ổn định về sóng hơn (nhiều ngưoi thích dùng dòng 8707 vì kiểu dáng đẹp nhưng ngại sóng yếu thì nay đã được giải quyết)