Hỏi cách đưa ebook và phần mềm đưa ebook vào Blackberry 7290?

Cac bac oi em co truyen duoi prc rui nhung ko lam sao de co the up vao dt dc phai lam sao day mong cac bac huong dan e,mm
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác có truyện rùi thế đã cài mobipocket cho bb chưa?
Đầu tiên là cài vào bb. Em vẫn thường làm là cài vào bb rùi rút ra, cài mobipocket cho PC, bật nó lên, bật kả mobipocket ở bb nữa rùi cắm bb vào, thế là nó tự nhận thôi ^^!
Đáp kái .prc vào rùi send to bb là nó vào kon bb thân yêu kủa pác ấy mà
Apploader nó vào nha---->http://www.mobipocket.com/soft/reade...Blackberry.zip
Cài mobi pocket cho PC---->http://www.mobipocket.com/en/Downloa...derDesktop.asp

Nguyễn Duy Dương
Trả lời 14 năm trước

bác phải cài Mobipocket Reader

Download chương trình Mobipocket Reader cho Windows tại đây

Nhấp đôi vào file download trên để tiến hành cài đặt chương trình

Sau khi cài đặt xong, bạn chạy Mobipocket Reader trên Windows. Mobipocket Reader sẽ tự động phát hiện điện thoại của bạn và hỏi bạn có muốn cài MobiPocket Reader cho điện thoại của bạn hay không? Bạn chọn Yes và chờ Mobipocket Reader tự download và cài đặt cho điện thoại

Chuyển eBook (PRC) từ Windows sang điện thoại

Đầu tiên bạn cần kết nối điện thoại với máy tính bằng cổng USB.

Với các file eBook (.prc) đã sẳn sàng, bạn chỉ cần nhấp đôi vào nó để mở nó ra với Mobipocket Reader. Sau khi eBook được mở ra với Mobipocket Reader trên Windows, bạn click nút Send, và chọn điện thoại của bạn. eBook sẽ được chuyển sangđiệnn thoại

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

1. Cài mobipocketreader(MPR) trên con vợ bb7290.
2. Cài MPR trên "thằng bạn thân " PC window.
3. Chuẩn bị sẵn các ebook cần cho "con vợ" Black Berry. Có thể vào trang ebook4bb hoặc tìm trên google.
4. Cho "thằng bạn thân" PC cắm vô "con vợ" mình qua cáp nối. Lưu ý bác nào có BDM thì tắt đi nhé!
5. Bật MPR trên con vợ lên. Bật ebook prc file trên PC lên. MPR trên PC sẽ tự động nhận ra thiết bị ngoại vi bb7290 và install nó. Cái này trên diễn đàn có bài post kỹ roài.
6. MPR trên PC sẽ tự động sync đồng bộ với MPR trên Black Berry sau khi bạn install. Thế tức là chuyển ebook rồi đấy.