HTC Touch không nhắn tin được?

Cái HTC Touch em đang xài không nhắn tin được. Khi gửi đi nó cứ báo là phải cài trung tâm nhắn tin mà không biết mò ở đâu. Ai biết giúp em với! Thanks.
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước

Số trung tâm ....

Bạn vào: Start -> settings -> connections -> comm manager, chọn settings -> Phone Chọn Services -> Voice Mail and Tẽt Messages, xong chọn Get Settings...

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Xung đột phần mềm cài đặt, hard reset

Anh đang xài Touch HD, đã từng bị lỗi này. Hỏi nhà mạng,trả lời: lung tung, không biết ! Lên mạng tìm kiếm thông tin thì rối rắm, mỗi nơi nói mỗi kiểu. Mang lên Hồng Quang, bảo hành HTC, hỏi tới hỏi lui, hard reset, thì hết; chỉ mắc công về nhà tự cài đặt lại các pm.

lu mo
Trả lời 14 năm trước
HTC Touch

chắc bạn xoá mất số tổng đài rồi,bạn nên mượn máy của 1 người cùng dùng nhà mạng giống ban rồi lấy số dt của tổng đài chép vào máy mình là ok thôi

roi biet
Trả lời 14 năm trước
Cài đặt trung tâm tổng đài của HTC Touch ( Viva )

Bạn vào Program/Call/Option chọn phần More ,chọn Setting của Text Messages sau đó nhập số trung tâm tin nhặn Sau đó Ok là xong nhé! Good luck.