Blackberry 8310 không đọc được chữ in hoa ?

Chuyện là em gái của em đang học bên TQ. Nó hay gởi tin nhắn cho em lắm nhưng toàn đoc không đc. Ô vuông không àh. Mún soạn tin tg hoa để gởi cho nó còn khó hơn lên trời nữa. Các bác giúp giùm mình với. Xin cám ơn các bác trước
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác phải up lại ROM, bổ sung thêm tiếng hoa phồn thể (traditional) hoặc giản thể (simplyfied) trong phần ngôn ngữ thì mới được.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Muốn gõ được tiếng Hoa thì bạn phải có autotext của tiếng Hoa. mình thì chỉ có autotext của tiếng Nhật thôi, tiếng Hoa thì không có.