Tại sao Wifi trên máy Blackberry 8220 không vô được ?

Tình trạng là em dang xài con Blackberry 8220 mới được ông chú cho nhưng khi em vô wifi thì nó lại báo là Your device does not curently have any Browser Configuration Service book Entries. Please contact your service provider to enable the Browser on your device. Vì là đồ được cho nên em chỉ có cái máy với cục sạc chẳng có cap hay gì cả. Bác nào có thể chỉ em cách khắc phục nó với với lại cái định vị toàn cầu em chẳng thấy có phần mềm đó nằm ở đâu cả. Có máy có wifi mà vô không được bùn ghê mong các bac giúp em với !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu chỉ xài wi-fi thì cần quái gì kích hoạt browser (như bác nào chỉ ở trên, em nhìn rối cả mắt)- Lúc nào 8220 cũng có sẵn 2 cái service book cho wi-fi (các bác thay sim khác, hay reset lại máy kiểu nào thì mở service book ra cũng thấy em nó). Cứ mở wifi, setup wifi ok rồi mở browser lên là nó chạy vô tư.
Chỉ trường hợp các bác cần xài với GPRS (edge) thì mới cần kích hoạt browser thôi (túc là nạp thêm 1 số service book cần thiết để chạy browser với GPRS)