Tại sao HTC X7500 không bắt được GPS ?

Tình hình là con HTC X7500 dạo này chip GPS nhận rất chậm hoặc không nhận ! Em nghĩ là do bụi vào máy nên tính bung vỏ em nó ra để vệ sinh ! Xin các bác hướng dẫn cách em bung vỏ nó ra ( có hình ảnh hướng dẫn càng tốt ) hoặc có bác nào biết bung vỏ thì em đến tới để các bác bung giùm em luôn !! Cảm ơn các bác nhiều !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Dòng máy này thường GPS ko mạnh. Bro có thể sử dụng thêm anten bắt sóng GPS để cải thiện

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Lỗi không dùng được GPS ở dòng này là bình thường, chủ yếu do phần mềm.

những ngày đầu tiên mình cũng bị rắc rối, sau đó phải xử lý mãi bộ phần mềm với ROm mới ok đó.

bạn tham khảo thêm cách sử dụng phần mềm trước đã. bạn nên vào forum

http://forum.xda-developers.com/foru...er=desc&page=5

mình sử dụng thêm phần mềm Beeline GPS, dùng cái này chạy trước kích sóng bắt vệ tinh, sau đó bật Tomtom thì rất chuẩn.