Tại sao Blackberry Tour vào mạng bị trục trặc ?

Anh em có cao kiến gì giúp dùm, mấy hôm nay nhức đầu với nó, sự việc thế này : em Tour của mìnnh ( Sprint ) OS 5.0.0.419 đã resrore service book và vào mạng tốt ( thậm chí gở bỏ hoặc ko cần cài Shangmail cũng ok luôn). Nhưng gặ p trục trặc thỉnh thoảng ko vào mạng được ( có khi qua hôm sau, có khi ngày đôi ba lần ) vào option/Mobile Network/data service ON rồi off hoặc vào Manager Connections tắt bật Mobile Network cũng trơ trơ ra ....! CHỉ có 1 cách khắc phục duy nhất là reset lại máy thì lại vào mạng ào ào ! Anh em nào biết được nguyên nhân vì sao và cách khắc phục triệt để giúp dùm chứ cứ reset hoài ức chế quá ! Rất đa tạ!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu máy bạn là Tour Verizon, thử dùng chức năng Auto update của BDM update lên OS 5.0.0.591, platform 4.2.0.284 (Các ROM 5.0.591 thường có platform 4.2.0.272, platform 4.2.0.284 thì mình chỉ thấy update qua chức năng Auto Update, chưa thấy có link download về). Mình đang xài bản này, thấy vào mạng ổn định hơn hẳn, có khi để Nimbuzz cả ngày mà chẳng rớt mạng, nếu khu vực không có sóng EDGE/3G, chỉ có sóng GSM thì rớt mạng, còn sau đó vào lại khu vực có EDGE/3G thì vào mạng bình thường.

Nguyễn Thái Duy
Trả lời 14 năm trước

Hầu hết các dòng BB xx30 đều có tình trạng chung là như thế bạn ạ...

Khó chịu lắm nhưng mà phải học cách sống chung với nó thôi...