Bold 9000 bị ngắt cuộc gọi khi rút ra khỏi bao da?

Không biết có bác nào bị lỗi như mình không? Mình đang dùng BB bold 9000 sim viettel để ở chế độ Line 1, tất cả các chế độ liên quan như auto end call: ... đều để ở chế độ never nhưng không hiểu sao thỉnh thoảng có tín hiệu cuộc gọi đến rút ra khỏi bao là bị ngắt cuộc gọi, làm mình lại fai goi lại. Các bác xem giúp tôi cái lỗi này với nhé. Tks
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Xem có đè phím khi rút ra kg. Kiểm tra lại chắc do soft thui.