Blackberry 8700 gọi điện thoại ở nước ngoài ?

Tình hình là hiện tại em đang dùng 8700C mua của dâu đen, em làm HDV nên hay đi nứoc ngoài, em gặp phải 1 hiện tượng thế này em save số của đối tác bên nứoc ngoài vào máy, sau đó thực hiện cuộc gọi đi, máy báo la cuộc gọi ko thực hiện được, khi nhìn lai thi thay máy tự động đăng nhập mã 084 của VN, em bấm số trực tiếp thì lại gọi đươc. Không hiểu có bác nào gặp trường hợp giống em thì chia sẻ giùm chút kinh nghiệm. Xin cảm ơn.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác hay đi nước ngoài vậy thì bác vào phone > smart calling để country code là unknow rồi mỗi lần lưu hoặc bấm gọi thì phải nhập mã vùng vào trước đó.

ví dụ như là VN thì 09xxxxxxx > 849xxxxxxx

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Bạn đổi mà nước cần gọ ở smart calling vì khi bạn đê 84 thì lúc gọi nõ sẽ tự mặc định cho bạn là gọi ở vn, bạn gọi cho nước nào thì bạn chọn mã quốc gia đó.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Bác phải lưu số dưới định dạng mã Quốc Gia cơ...
vd như ở vn bác save số dạng 0912345678 chẳng hạn. thì ở VN gọi bt. vì trong phần mã QG ở phone mặc định là +84
nhưng nếu đi nước ngoài bác muôn gọi vào số đấy thì bác phải lưu dưới dạng +84912345678 cơ.
em nói lằng nhằng quá. sợ bác ko hiểu. đại khái là bác lưu số dưới dạng + mã quốc gia+ số đt ( bỏ số 0 ở đầu nếu là VN.. còn nước ngoài em ko rõ ) . thì ở nước nào bác cũng gọi đc hết