Velocity là hãng điện thoại ở đâu, sao lại chỉ có 2 loại thôi?

[:D] Bác nào biết về thông tin hãng này không nhỉ? ĐT thì đầy đủ chức năng, giá lại quá mềm. Tình trên mạng lại không có trang chủ của hãng.
Mít đặc
Trả lời 13 năm trước

Velocity là Hãng sản xuất thiết bị di động Velocity Mobile Đài Loan, hiện chưa có nhiều sản phẩm của hãng này tại Việt Nam bạn ạ. Nên đánh giá chất lượng thì hơi khó vì ít nhất là ít hoặc hầu như chưa có đối tượng sử dụng điện thoại này nhiều.

Nguyễn Quốc Đại
Trả lời 13 năm trước

cái này sử dụng rất tốt, chức năng đầy đủ, giá quá mềm, theo mình biết velocity là công ty chỉ sản xuất theo hợp đồng nên ko có nhiều sản phẩm đặc trưng

do minh dat
Trả lời 13 năm trước

cái velocity 103 có đèn Flash không ta?