Sony Ericsson X10 17 triệu, có đáng mua không ?

Hi cả nhà, Hôm nay lang thang mạng, thấy có tin em Sony X10 sắp về Việt Nam. Đọc mấy bài giới thiệu trên mạng, thấy em này có hệ điều hành Android thông minh, màn hình kích thước lớn 4 inch, bộ xử lý 1GHz, camera 8.1, bộ nhớ trong 1GB. Nghe cũng có vẻ hấp dẫn. Viettel lại đang giảm 1 triệu đồng cho những ai đặt hàng X10 đầu tiên Nhưng giảm xong rồi, giá vẫn gần 16 triệu (bằng iPhone). Các bác tư vấn cho em xem có nên mua k?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ bạn nên chờ thêm ít thời gian nữa, vì giá mới ra con hơi cao.

Đây là điện thoại tất cả trong một, nên mức giá 14-15tr có lẽ hợp lí hơn.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Hàng sony bao giờ lúc đầu chả đắt nhưng xuống giá nhanh lắm. nếu bác không háo hức dùng ngay thì để 1 -2 tháng nữa mua sẽ rẻ hơn nhiều.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Thế này nghen ^^:
- Về kiểu dáng, chức năng thì khỏi bàn, Sony ko hề thua kém thằng nào :D
- Về OS thì cũng khỏi bàn, Android đang vươn lên :P
- Phone xài cảm ứng điện dung: OK
- Điểm yếu chung của Sony: nhanh xuống, nhanh hỏng, cứ tầm 1 năm là .... =))
- Về performance: Đt Sony mạnh lắm, gần như là mạnh nhất so với các con cùng giá.

Nguyễn Phú Tân
Trả lời 13 năm trước

bạnxem giá ở đâu mà mắc thế, chỗ mình xem chỉ có 14.5tr thôi.

HTC có loại j` đó chụp hình cũng 8 chấm đấy bạn, sao ko thử. còn nếu ko thích chụp hình thì mua iphone 3gs hoặc 4g là tốt rồi