Có 12 triệu nên mua điện thoại nào là tốt nhất ?

Mình đang có ~12 triệu và muốn mua điện thoại mới nhờ các bạn tư vấn giùm :)

Yêu cầu của mình:
- Wifi
- Màn hình rộng vì mình cần để xem web và đọc tài liệu
- Có hệ điều hành
- Pin khá
- Tốc độ máy sao cho không thấy được việc trễ khi sử dụng, bộ nhớ hổ trợ >8Gb
- Được cảm ứng thì tốt (mình không thích điện thoại có bút cảm ứng, do thấy cái lỗ )

Hiện tại mình đang nhắm em HTC Legend (dự kiến cuối tuần sau có hàng thì phải) nhưng không biết với giá như thế còn điện thoại nào tốt hơn Legend không, mong anh em tư vấn giúp cho cảm ơn.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Có 12 triệu thì tớ sẽ ko lăn tăn rót thêm 1tr nữa vào làm N900, thèm con đấy lắm rồi, pin ko phải vđ quan trọng hết thì sạc.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Mua milestone đi bạn, đang dùng IP nhưng mà khoái e này, thích cái body mạnh mẽ của nó quá. legend thì chưa được xem qua nên không có ý kiến. 3GS cũng là lựa chọn không tồi vì apple chuẩn bị tung ra OS4 có đa nhiệm rồi.

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

EM NÀY ĐI BẠN NHÉ:

GIỚI THIỆU:
Galaxy S5 LTE-A vẫn được trang bị thiết kế giống như Galaxy S5 thông thường với màn hình rộng 5,1-inch, tuy nhiên độ phân giải của máy đã được nâng cấp lên thành chuẩn 2K (2560x1440) so với chuẩn Full HD (1920x1080) và sử dụng công nghệ Super AMOLED, cho mật độ điểm ảnh 577ppi. Mật độ điểm ảnh này còn cao hơn cả màn hình của LG G3, giúp Galaxy S5 LTE-A trở thành smartphone có màn hình nét nhất thế giới hiện nay.
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Galaxy S5 LTE-A vẫn được trang bị thiết kế giống như Galaxy S5 thông thường với màn hình rộng 5,1-inch, tuy nhiên độ phân giải của máy đã được nâng cấp lên thành chuẩn 2K (2560x1440) so với chuẩn Full HD (1920x1080) và sử dụng công nghệ Super AMOLED, cho mật độ điểm ảnh 577ppi. Mật độ điểm ảnh này còn cao hơn cả màn hình của LG G3, giúp Galaxy S5 LTE-A trở thành smartphone có màn hình nét nhất thế giới hiện nay.

bạn có thể tham khảo thêm tại:http://techphone.vn/dien-thoai/samsung/samsung-galaxy-s5-lte-a.aspx

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em LG Optimus G đi bạn, màn hình nét cực, trông cũng đẹp là rất ít khi bị đơ máy nhé ::::

Bạn có thể xem chi tiết về em này ở đây

http://techphone.vn/dien-thoai/lg/lg-optimus-g.aspx