HTC Tuoch Cruise T4242 (09) bị lỗi font ?

Anh em nào xài touch HD mà cài Vietmap R12 cũng phải chạy font trên thì mới hiển thị tv được nhé,cài font tv tomaho trước đây không được đâu .
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nói chung T4242 rất kén Font, tôi cũng phải thử gần chục Font mới chọn được 1.
Font này cool đấy. Tôi cũng đang dùng T4242 cùng với Font này.
Nhưng trước khi íntall Font này bác lại phải Reset 1 lần nữa, nếu không vẫn còn ô vuông đấy.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đang dùng T4242. Phải thử hơn chục bộ Font mới ra được 1 em.
Bạn nên tìm Font cho Touch HD là OK.
Nếu không thì thử cài này http://www.4shared.com/file/4kri71dB/FontViet.htm