HTC s620 bị mất sóng khi ở trong nhà ?

Mọi người cho em hỏi, em mới mua 1 con T dash (s620 gì đó, hehe)! Không hiều sao, khi dùng ở ngoài đường thì không sao, nhưng vô trong nhà là lại mất sóng.Theo mọi ngưởi là nó bị gì vậy ạ? Up rom có hết không? Em xin cảm ơn!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn đang dùng bản rom nào vậy? thử up lại rom khác xem. nhưng mình nghĩ là do phần cứng,
chúc may mắn.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Con t mobile dash của mình trước cũng bị như bạn,sửa cũng ko dc.thế là đành phải bán đổi S620 dùng ngon hơn hẳn.