HTC chạy Android hay WM hơn ?

Lần đầu dùng HTC e đã nghịch qa đc chú HERO và thấy thực sự kết Android.K biết HTC chạy WM thì thế nào .E đang định múc 1 e HTC tầm 8tr (mới hay 2nd k qan trọng ạ ) để dùng lâu dài nhg k biết nên chọn Android hay WM đây.Nếu Android thì sẽ là LEgend ạ,rất thik' em đấy vì body đẹp .còn WM thì e k biết nên chọn ai,nghe nói HD2 khủng nhưng body + giá khủng qá,ngoài tầm tay e

Xin các bác có nh` kinh nghiệm cho í kiến

E thì hay lướt web,chơi game vừa phải,chưa hiểu sâu lắm về dòng HTC nên cũng chưa dám vọc máy vì sợ làm chết em nó)

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tầm ấy bạn mua MS được rồi, không ngán game nào cả, web tốt (chưa phải đỉnh), có điều pin hơi kém, theo mình thấy là kém hơn Hero. Legend thì nhìn sang nhưng cấu hình bt, bù lại không bị nóng nhanh và pin mau hết như MS. Nói chung xài MS thì cug có 1 vài điều khó chịu nhưng nghịch rất thích, nghịch được 1 chút lại mún nhìu hơn. Mấy con này xài OS v2 cả nên nếu bạn ngại root thì cũng còn xài dc 1 thời gian nữa không vấn đề gì cả.
WM thì bây giờ thấy chẳng có con nào nổi cả, và cũng không ra thêm con nào nữa đâu. Mình thấy có HD Mini đầy đủ tính năng, gọn gàng giá cũng vừa phải bạn có thể xem xét.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

HTC mà chạy WM là đúng chuẩn nhất vì có thâm niên hơn 8 - 10 năm roài Tầm 7 triệu kiếm 1 em HTC Imagio MH 3.7 inch WVGA đó bạn, còn HD2 là chiếc WM đa điểm đầu tiên của HTC với chip 1 Ghz, hàng 2nd cũng phải hơn 9 triệu ...

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Ah mà bạn mua để dùng lâu dài thì có lẽ xem xét thương hiệu khác, chứ HTC chạy android và android nói chung bây giờ ra mẫu mới liên tục, trong vòng nửa năm nữa chắc sẽ có nhiều máy mới ra nên mấy chiếc hiện nay sẽ lỗi down giá khá mạnh đó bạn ah. Với lại android là hdh mới nên sẽ còn tiếp tục hoàn thiện nhiều,,