Nên chọn điện thoại Blackberry 9000 hay Blackberry 8900 ?

Mình tính mua BB mà k biết 2 con này có gì khác nhau ngoài cái camera (k phải cái type người hay tự sướng nên camera chả bao h xài). Hình như có nghe về con bold 9500 nữa vậy nó khác con bold 9000 chỗ nào?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

9500 là storm ko phải bold, con này có cảm ứng nhưng dùng ko thích bằng cảm ứng iphone đâu. 9500 rẻ hơn 9000 tầm 3tr. Nếu phân vân 2 con này thì nên mua 9000

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Có bold 9700 mới ra thay trackball thành trackpad.Em nghiêng về bold hơn.Pin trâu hơn,màn hình to hơn tuy rằng không đẹp như Javellin

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Chơi Bold 9700 đi bác , không thì làm quen trước với em Bold 9000 cũng đc , trước em dùng Jav được 2 tuần lại phải quay về với 8700 vì ... chán quá

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

E khuyên bác nên chọn javelin đi, chẳng hiểu vì cái gì mà người ta nâng bold lên một đẳng cấp khác, được cái tốc độ xử lí nhanh hơn 1 tí, màn hình to hơn nhưng ẹ hơn Javelin,phím mềm ( javelin thì phím cứng, bấm kêu kịch kịch ), và hơn 1 cái mà nhiều bác quan tâm là 3G