Hỏi về hình mũi tên ở góc màn hình của Blackberry Storm?

Các a chị có biết tại sao trên màn hình storm lại xuất hiện cái mũi tên ở bên trên góc phải màn hình ko? e tìm mãi mà ko ra nguyên nhân. fải rút pin ra thì mới mất cái mũi tên đó. mà ko rút pin ra thì nhìn trông ngứa mắt quá, nó che cả cái đồng hồ trên góc phải. các ac biết chỉ dùm e với.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Vào Options --> Advanced Options --> GPS bật GPS Services thành Location On rồi quay lại màn hình Home xem nó có khác gì không nhé

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Storm 2 không thấy cái mũi tên bạn nói, chỉ là thỉnh thoảnh nó refresh cột sóng thì có mũi tên trên cột sóng chuyển động một lúc rồi biến mất.