O2 Mini bị lệch cảm ứng kiểu gì vậy các bác nhỉ ?

Em có con O2 Mini, em không hiểu nó bị lệch cảm ứng kiểu gì mà nó chỉ lệch khoảng vùng từ nút Start qua đến nút Close thôi ? Cái vùng em vẽ ô là vùng bị lệch ! Mong các bác giúp đỡ ! Em cảm ơn !
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Vậy bạn kiếm 1 bản rom khác up cho em nó đi vậy.bác lên Microsoft.com, search Active Sync rồi down bản 4.5 về cài vào là ổn thôi mà. Nên cắm cổng USB trên main, đứng cắm cáp vào các cổng USB nối ra vỏ case.