Ai xài BlackBerry 9530 giúp em với ?

Em có cái BlackBerry đang xài bản rom 419! Em gửi SMS với các sđt trong dạnh bạ bình thường! Nhưng khi có số 11 số gửi tin nhắn cho em thì em không trả lời được! Nó báo SMS eror 0, ID.... Ai bị như vậy rồi giúp em với
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cái này do ma code nước trong phần options/Phone option/Smart Dialing/ Country Code bạn chọn nó về Unknown thì sẽ chẳng bị lỗi nào hết.mĩnh cũng không hiểu vì sao các bản Rom về sau đề bị như vậy còn các bản trước đây như 320 cho 9550 để countrycode là +84 chẳng bao giờ bị sao cả.

Ha Long Travel - Ban vì toàn spam quảng cáo vào sp của KH khác
Trả lời 13 năm trước

Chao ban,

mình cũng đang muốn mua 1 con BB 9530 mà chưa biết nó dùng có ok hay ko? bạn là người đang dùng, có thể cho mình xin ý kiến được không?

Cảm ơn bạn nhiều nha.