Dùng máy điện thoại Blackberry 8830 có được không ?

Em sắp có thằng bạn nó để lại con BB8830 liệu sài con này chát chít mạng GSM có sướng kô,chủ yếu em sài để chát chít, bác nào sài rồi tư vấn cho em với hay mua em khác, nó bán cho em 900k bh 2 tháng full pk thẻ 1GB, chưa kỳ kèo thêm gì cả CN tuần này xem máy mới quyết
L2 love
Trả lời 13 năm trước

BB 8830 là dùng mạng CDMA bạn ah, dùng sim S-fone thôi, GSM chán lắm
mà trên TT anh em ở đây cũng toàn bán giá 900k -> 1.100k, thường thì bảo hành khoảng 6 tháng

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

2 con kiểu dáng, kích thước giống hệt nhau khác j đâu bạn? Thậm chí 8830 màu trắng còn sang hơn.
chủ topic: nếu mua để chat yahoo là chủ yếu thì 1 là 8700 2 là 8800 cho mượt. 8830 nửa nạc nửa mỡ lại kô có edge (chỉ có gprs) dùng gsm vào mạng sóng vừa yếu vừa chậm vừa chập chờn. Dùng sfone thì được nhưng vùng phủ sóng kém. Thân