Có 9 triệu nên mua smartphone nào ?

Hiện tại em có khoảng 9tr, tính mua cái smartphone sài cho thích. Nhu cầu chủ yếu là giải trí ( web, phim, nghe nhac, chup hinh, game...). Em đang tính mua con SS Wave S8500, Bada dầu mới nhưng ko thành vấn đề. Cảm ứng đa điểm em thích nhất.
Cac bro thấy con SSW dc ko, hay có con nào khác tương tự thì tư vấn giúp emngày mai em đi mua rầu.
em mới tham gia điễn đàn, chưa đóng góp nhìu, mong các bro tư vấn giúp.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cố thêm đôi triệu nhưng sẽ tốt hơn là mua phải 1 sản phẩm không vừa ý,hối hận về sau này,lại bị ném đá chết vì thiếu hiểu biết Mà SS sau 1 time thì máy giảm giá phải nói là cực shock luôn,tiêu biểu như Omina I.II,và Samsung OmniaPro -B7610

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Nếu có thể thì bác làm 1 em IP thì tốt, dùng SS chán lắm, đảm bảo dùng vài ba hôm là chán ngay thôi. Vọc IP thich hơn.