So sánh Nokia E70 với E61

em đang định mua máy,nhưng đang phân vân không biết nên mua máy nào.về mẫu mã thì em thích con E70 hơn,nhưng em trông con E61 có vẻ đươc nhiều người dùng hơn.mà con E61 với con E61i khác nhau gì nhiều không mà giá chênh nhau nhiều thế.
Trả lời 15 năm trước
Đây là bài nhận xét về Nokia E70 em tìm được ở net cho anh tham khảo Nhìn thoáng qua thì chiếc E70 giống những chiếc điện thoại kiểu thẳng thông thường, dù kích thước và trọng lượng có phần hơi lớn hơn (kích thước 117x53x22 mm và trọng lượng 127g). Điều này thật dễ hiểu với một chiếc điện thoại chuyên dùng cho công việc, khi mà vẻ ngoài mỏng manh và quyến rũ không quan trọng bằng khả năng hỗ trợ gửi email. Thiết kế Điểm tạo ra sự khác biệt trong thiết kế của E70 với những chiếc điện thoại kiểu thẳng khác chính là bàn phím điều khiển (thumbpad) nằm dưới bàn phím số; khi bạn lật bàn phím số lên bạn sẽ thấy một bàn phím QWERTY nhỏ ở dưới. Khi bàn phím mở ra, màn hình 352x416 pixel sẽ chuyển từ hiển thị dọc sang hiển thị ngang. Cùng một kiểu dáng với Nokia E61, chiếc E70 cũng có một cần điều khiển nằm ngay dưới màn hình. E70 chỉ có một camera 2 megapixel, và với hỗ trợ mạng 3G thì việc thiếu đi camera thứ hai cùng đồng nghĩa với việc bạn không thể “khoe hàng” khi thực hiện các cuộc gọi video (video call). Tính năng E70 hoạt động trên 3 băng tần GSM (900/1800/1900) và mạng 3G với nhiều lựa chọn kết nối như Bluetooth, mạng không dây LAN, cổng USB và cổng hồng ngoại. Những chiếc điện thoại đa kết nối này có thể sử dụng chuẩn 802.11g, Bluetooth, USB và cổng hồng ngoại cùng một lúc. Tuy vậy, theo các thông số của Nokia đưa ra, đây vẫn chỉ là “giấc mơ không có thực”. E61 sử dụng hệ điều hành Symbian OS 9.1 với bộ nhớ trong 64MB và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài miniSD. Một khó khăn khi tháo lắp thẻ miniSD là khe cắm lại nằm ở phía dưới nắp pin. Camera 2 megapixel của E70 cũng có khả năng quay video. Ngoài hỗ trợ push-email, BlackBerry Connect, push-to-talk (tính năng đàm thoại), tin nhắn nhanh (instant messaging), gọi VoIP qua Wi-Fi thì E70 cũng có những đầy đủ chức năng của một máy điện thoại thông thường như tin nhắn văn bản, tin nhắn đa phương tiện và nghe nhạc. Đương nhiên, bạn hoàn toàn có thể kết nối với PC qua phần mềm PC Suite luôn có trong những chiếc điện thoại Nokia. Hoạt động Tuổi thọ pin của E70 chỉ biến đổi đôi chút giữa các vùng mạng cơ bản (GSM hoặc 3G). Thời gian đàm thoại từ 3 đến 7 giờ, phụ thuộc vào mạng và thời gian sử dụng VoIP, và thời gian chờ có thể từ 5 đến 14 ngày. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, E70 cần nạp pin sau khoảng 5 ngày, điều này hoàn toàn có thể chấp nhận được ở một chiếc máy có nhiều chức năng thế này. Dù chưa hoàn toàn tiện dụng nhưng những chiếc điện thoại kiểu BlackBerry vẫn luôn có một thị trường riêng, hơn nữa, E70 còn rất hợp túi tiền. Mặc dù chúng tôi khá ấn tượng khi sử dụng dễ dàng bàn phím, nhưng lại không hài lòng với cần điều khiển, phải bấm khá lâu khi cuộn qua các danh mục. Khuyết điểm duy nhất ở bàn phím là phím Shift. Do có tới hai phím shift ở hai bên bàn phím, vì thế bạn vừa phải bấm phím shift, vừa phải khéo léo bấm các phím khác, điều này dẫn đến một vài tiếng ồn. E70 sẽ không chỉ phù hợp với những người ưa thích những tính năng dùng trong công việc mà còn dành cho những người thích kiểu dáng mềm mại, không quá to và thô.
crazzy
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể xem so sánh về 2 sản phẩm bạn hỏi tại link này [blue] http://vatgia.com/home/compare.php?iCat=438[/blue] Cá nhận tớ thì thích E61 hơn [:D] Chắc tại tính có voi lại thích 2 bà trưng hix [:(] E70 thì đã dùng qua rồi cảm nhận thế này: - Về chức năng thì khá ổn, bộ nhớ lớn nên yên tâm máy chạy rất...rất nhanh, cài 1 file 2Mb chỉ mất 1,5s Về tính năng wifi khá ổn định, mạnh, chuột bọ hay Pin thì cũng tàm tạm, nghe nhạc loa ngoài không quá to nhưng không ấm Bass không mạnh, còn nghe bằng tai nghe thì chất lượng ổn, đủ để hài lòng những cái tai nghe nhạc khá (Pro thì chả ai nghe trên DT bao giờ) Camera cũng tàm tạm, chụp ở mức độ cao nhất thì ảnh ở tầm 300->400kb nói chung chụp chơi về chỉnh sửa cũng đủ để rửa 10x15 Mình chả biết nói gì nữa, bạn cần hỏi gì thì cứ hỏi nhé! Tớ trả lời cho
Chu Hải
Trả lời 15 năm trước
bạn kiếm E70 mới ở đâu vậy , nhắn cho mình với . 0986366816