Làm sao để tháo máy Blackberry 8320 ?

Mình dùng con 8320 1 thời gian rồi và có 1 vấn đề xảy xa là 2 cái ốc vit phía bên trên mặt sau của máy đã "toét" ko thể vặn ra dc. Bác nào có kinh nghiệm về ốc vít cuẩ 8320 trong trường hợp này thì chỉ giáo cho em cái ! Đây là 1 vấn đề khá mới mẻ đây ạk !
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn dùng một máy khoan, gắn mũi nhỏ bằng với đầu vít, khoan cho nói đứt đầu vít đi tháo ra dùng kèm mở phần còn lại

viettd
Trả lời 13 năm trước

Nếu thế thì có lẽ phải bỏ chân vít đó thôi nếu cần tháo ra thôi bạn à, kĩ thuật này thì hơi khó rồi, bạn có thể mang ra cửa hàng này để bên kĩ thuật có thể xem cho bạn, có khi k cần mở máy thì tốt quá rồi...chúc bạn vui