Làm sao phân biệt Dopod M700 và HTC P3300 !!!

Hôm wa em có đi mua máy với cậu bạn, cửa hàng đưa một chú nhìn bề ngoài thì là HTC P3300 có cả GPS nửa chứ, nhưng khi em khởi động máy lại hiện logo của Dopod. Bác nào biết chỉ em cách phân biệt nó được ko? :)
Nếu một ngày..
Trả lời 15 năm trước
Cả 2 con cấu hình tương tự nhau,khác nhau ở chỗ p3300 có gps còn M700 thi 0.Ngoài ra Dopod M700 có thêm bộ nhớ phụ(HD) 128 mb,ram của nó cũng chỉ 64mb thui...review em Dopod M700 này phát Con Dopod M700 này còn có các tên khác là O2 orbit, artemis, MDA compact III, SPV M650. Ra thì lâu rồi. Con này thuộc dạng small format PDA, nhỏ, và khá nhẹ, đút túi quần túi ao vô tư. Design cũng khá đẹp mắt, pin cũng okie, chạy nhạc không thì cũng tầm 10 tiếng mới hết, chơi game cũng được 4 tiếng. Ưu điểm nổi bật của con này là : GPS 20 channel, và cài sẵn tomtom. Đồng thời có FM. Ít lỗi, hiện cũng không thấy mấy ai phàn nàn về độ ổn định của con này. Yếu điểm : không có bàn phím, không hỗ trợ 3G và chip yếu, chỉ có 200mhz. Khuyên : +) nếu như ưu tiên tính năng và sử dụng nhiều phần mềm thì nên nghiên cứu con HTC Tynt (best PDA 2006). Các tên khác của nó là : HTC Hermes / HTC TyTN / O2 XDA trion / T-Mobile MDA Vario II / Vodafone 1605 VPA Compact III / Orange SPV M3100 / Dopod CHT 9000 / Dopod 838 Pro / DoCoMo hTc Z / Qtek 9600 / iMate JasJam / Cingular 8525 / Swisscom XPA v1605 / SoftBank X01HT / Vodafone PDA 1605. Để tiện cho bác tra cứu. +) Tuy nhiên con Tynt thì hơi to và xấu. Nếu bác không quá quan trọng cái bàn phím qwerty thì theo em nên tìm con HTC P3600. Về design thì không khác gì P3300 mấy , nhưng chạy chip 400MHZ, có 2 camera, support 3G. Tuy nhiên GPS thì chỉ có 12 channel và bị disable, muốn chạy phải update lại rom. Con P3600 có các tên khác là : HTC P3600 / Orange SPV M700 / Dopod D810 /`Vodafone VPA compact GPS