Xin tư vấn cho con điện thoại chụp đẹp, ghi âm tốt và nghe không dây chuẩn!

Em cần sắm 1 điện thoại thời trang, nam dùng, với những tiêu chí như sau: + Máy quay camera tốt (Mpixel cao và bộ nhớ càng nhiều GB càng tốt) + Ghi âm thật chuẩn + Có tai nghe bluetooth Thế thôi ạ, em xin cảm ơn P/S: Cái iPhone được ko nhỉ, ai đánh giá giùm em phát! Thax again!
Gà con
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên chọn 1 trong 3 điện thoại sau N95 hay N82 hay iPhone[:D] Trong 3 máy kia thì em vote cho N82 [:D]
Trả lời 15 năm trước
Camera tốt và bộ nhớ tính = GB thì xài N96 đi bạn . Nhưng kô bảo đảm được ghi âm tốt và nghe Bluetooth hay . iPhone Camera có 2MP thì nằm trên ghế dự bị được rồi . N95 8GB , N81 8GB , N96 hay SE C902 . Âm nhạc và Camera thì C902 bứt phá N81 , N95 và N96 rồi . Xài C902 có vẻ đảm bảo được cả 3 yếu tố bạn cần , tuy nhiên bộ nhớ trong chỉ có 160MB . Mà nghĩ lại bộ nhớ 160MB cũng đâu phải nhỏ . Mình Vote con C902 10/10 .