Làm thế nào để sử dụng Wifi trên iPhone? Mình đã mở wifi iPhone có sóng nhưng cứ báo can't not found sever

mình xài IP 112, nhưng sao không sử dụng được WIFI dù đã mở WIFI và có sóng nhưng nó báo là không tìm được can't not found sever Mong các bạn chỉ giúp cho mình Thanks
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Bác làm thế này nhé trong PC nhé: Start --> Show All Connections. Kích đúp vào Local Area Connection. Chọn Properties, kích vào tab Advanced, trong phần Internet Connection Sharing chọn box Allow Other Network User .... Chọn OK. Rồi, giờ thì bật Iphone lên, kết nối với PC của bác với iPhone bằng Wifi và vào mạng qua đường Ethernet nhé. Chúc vui.