Xin hãy giới thiệu chi tiết, tỉ mỉ cách sử dụng điện thoại BB 7290.

Xin hãy giới thiệu chi tiết, tỉ mỉ cách sử dụng điện thoại BB 7290. Tôi đang có ý định mua chiếc 8300 Curve, nhưng thấy các cửa hàng báo giá chênh lệch nhau nhiều quá, xin cho biết lý do?.
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Với BlackBerry, giới thiệu tỉ mỉ về cách sử dụng có lẽ không thú vị bằng chính việc bạn khám phá các tính năng của máy. Vì BlackBerry có rất nhiều các tính năng thú vị để cho người dùng khám phá. Còn việc chênh lệch giá tại các cửa hàng có rất nhiều nguyên nhân, bạn nên đến những cửa hàng lớn, uy tín, chế độ tốt nhất để mua, vì chỉ tại đó bạn mới có thể yên tâm cho chiếc điện thoại của bạn.