Giúp BB curve 8900 không thể nhận tin nhắn?

Chào cả nhà, mình đang dùng BB 8900 Curve nhưng không hiểu sao lại không thể nhận được tin nhắn từ các mạng khác, tin nhắn mình gửi đi thì ok còn người khác gửi cho mình hoặc trả lời lịa thì không bao giò nhận được, mới đầu nghĩ do mạng nhưng khi tháo sim ra gắn vào máy khác thì vẫn nhận tin nhắn bình thường. Bác nào có kinh nghiệm về vụ này giúp mình với.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bác vô phần Option - Security Options - Firewall xem có block phần SMS không ,nếu có thì bỏ ra và save lại. Chúc bác thành công.