Chuyển dùng giữa Wifi và GPRS?

Hiện em đang dùng Bold. Các bác cho em hỏi là binh thường vào Opera, Jivetalk... bằng GPRS, nhưng khi có sóng Wifi thì làm sao để Bold ưu tiên sử dụng Wifi? Và làm sao để biết máy đang vào mạng bằng Wifi hay GPRS?
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Trong phần options của mỗi cái,bác vào phần network í,chọn wifi prefered thì tự nhiên khi có wifi nó sẽ chuyển qua dùng wifi. còn chuyện để biết khi nào dùng wifi,khi nào dùng gprs thì bác cứ connect wifi đã rùi bác ngó chỗ ghi network thì nó sẽ có tên ví dụ viettel-nokia_ovi là khi đó nó đang dùng wifi cho những sòtt nào bác có chỉnh wifi prefere.