Em bị khóa sim do nghịch linh tinh, giúp em với ?

Em bị khóa sim do nghịch linh tinh nên bị khóa sim em biết mã rồi nhưng pin yếu bị tắt máy nên bây giờ vào lại nó ghi là sim đã khóa nên em đã chuyển sim từ máy này sang máy khác nhưng sim bị từ chối mong anh chị nào biết thì giúp em. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Sim bị từ chối là như thế nào nhỉ, bạn muốn người ta giúp bạn thì phải nói rõ ràng toàn bộ quá trình cũng như chính xác từng câu thông báo của điện thoại thì người ta mới giúp bạn được chứ. Tuy nhiên, theo suy đoán của tôi, Sim bạn đã bị hỏng nên bạn ra cửa hàng các mạng di động để làm thủ tục thay sim nhé, phí thay sim MobiFone là 15.000 VND và Viettel là 19.000 VND đó. Chúc thành công!
Vương Hồng Thắng
Trả lời 14 năm trước
sim của bạn đã bị hỏng hoàn toàn, xin chia buồn. Nếu sim đó quan trọng với bạn hoặc tài khoản còn nhiều thì hãy đi làm lại sim mất khoảng 20k thôi
do cong tai
Trả lời 14 năm trước
ra hàng mua 1 kai the đọc số seri cho chủ của hàng nó gọi l;ên tổng đài là ok ngay thuj .ko phải mã thẻ đâu nhé