Tôi muốn bán sim, thẻ điện thoại tôi cân phải đến đâu để mua? tôi ở tỉnh bắc giang?

Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Bắc Giang thì mình không rõ ở HN bạn có thể liên hệ tới Chuyên cung cấp các loại sim khuyến mại, sim số đẹp, năm sinh của Viettel. Các loại thẻ của Viettel. Với số lượng >100 giao hàng miến phí trong các quận nội thành Hà Nội. Mọi chi tiết xin liện hệ : 0944915951 gặp Cường Chuyên Cung Cấp Sim mobifone Số Đẹp Với giá hợp lý Nhận làm sim trả sau theo yêu cầu,giá mềm YM : yeu_roi_bo_chuyen_nho_fai_ko_em onl cả ngày phone: 0904918991