Thắc Mắc Về Sim Viettel?

Mình có cái sim viettel, mất tầm khoảng 4-5t nay mình muốn làm lại có được không.? bạn nào biết rõ về viettel. Thì please nói rõ hộ mình chút ^^! thank

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Vấn đề là bạn có đăng ký thông tin của sim đó không? và sim có còn thời hạn sử dụng không vì nều quá 60 ngày bị chặn thì số sẽ bị xóa. và nếu không đăng ký thông tin thì sẽ bị nhà mạng tịch thu để bổ sung vào kho ố mới
nếu sim bạn có đăng ký và còn thời hạn như đả nói thì bạn đến đại lý viettel dăng ký làm lại số nhưng phải cungg cấp 10 sdt bạn lưu trong sim còn liên lạc được và đóng thêm 25k là có sim mới và số cũ ngay

PMT
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Vấn đề là bạn có đăng ký thông tin của sim đó không? và sim có còn thời hạn sử dụng không vì nều quá 60 ngày bị chặn thì số sẽ bị xóa. và nếu không đăng ký thông tin thì sẽ bị nhà mạng tịch thu để bổ sung vào kho ố mới
nếu sim bạn có đăng ký và còn thời hạn như đả nói thì bạn đến đại lý viettel dăng ký làm lại số nhưng phải cungg cấp 10 sdt bạn lưu trong sim còn liên lạc được và đóng thêm 25k là có sim mới và số cũ ngay

Tôi có cái sim viettel đã không dùng từ 8/2008 (tôi đã bẻ gẫy đôi). Suốt từ đó đến nay vẫn chưa bị xóa số. Khi mới mua tôi đã đăng ký thông tin bằng cách nhắn tin (lúc đó chưa yêu cầu phải đến trung tâm của viettel). Bây giờ đi làm lại có được không bạn? (Chết cười với quy định 60 ngày không dùng thì xóa số --> vớ vẩn thật)