Hỏi về chất lượng khi sử dụng magic sim?

Tình hình là mình muốn sử dụng sim khuyễn mãi, nên muốn hỏi về chất lượng khi dùng magic sim. Có làm hư sim hay máy dt không? Mong các bro góp ý. Thanks
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
Magic Sim cũng có nhiều người sử dụng rồi và cũng ít khi xảy ra vấn đề , thưởng thì thỉnh thoảng lại có cái ko dùng dc 2 sim nhg hỏng sim hay hỏng máy thì chưa thấy ai kêu bị bao h bạn ạ
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Nhược đểim loại này là chỉ phù hợp máy thiết kế có hộp pin rỗng 1 chút, nếu khít quá không nhét được sim 2 vào. Mới mua ai cũng ham hố chuyển sim liên tục (tui cũng vậy ~^_^~)...mất sóng và hao pin là fải rùi, cứ bình tĩnh mà xài, mỗi khi chuyển sim fải có thời gian cách nhau chừng 1h hoặc 2h để cho sim 2 ổn định máy và sim 1 cũng vậy, nhìu người cứ đổi xoành xoạch như là lắc bầu cua sim nào bắt sóng kịp để cho gọi và test nên xảy ra tình trạng mất sóng và ngốn pin thôi danh bạ thì nên lưu trên máy, đừng lưu ở sim, khi chuyển sim sđt vẫn còn trên máy cứ thế mà gọi, không mất đâu được hết, có trường hợp bị mất là do máy đang đọc sim chưa xong thì sao mà thấy danh bạ trên sim được magic sim xài dòng S.E bị 1 lỗi duy nhất: chuyển sim tự động restart (tui đang xài P910i nó hay vậy, còn xài nokia và moto thì...vô tư) magic sim lợi thế chỗ không mất thời gian mở máy để thay sim, cứ việc tìm mục STK mà nhấn sim 1, sim 2 là xong. NOkia, moto chỉ cần 15s là xong ổn định có thể nghe và nhận cuộc gọi, S.E thì fai khởi động máy tuỳ theo dòng HDH hay Seri4 nữa, HDH thì khởi động lâu vì còn fải đọc mấy cái linh tinh mà mình install vào, Ser4 khỏi nói..nhanh cực