Ko đóng tiền thuê bao trả sau có sao ko?

Mình có làm một thuê bao trả sau của Mobifone, mình làm nó về chơi thui, giờ ko xài , mình cũng ko muốn đóng nữa, liệu sau 3 tháng nó có cắt thuê bao ko? Rồi nó có kêu mình ra tòa ko. MÌnh chỉ nợ nó có 150k thui à

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chắc chắn bạn sẽ bị cắt thuê bao nhưng mà không phải ra tòa đâu. Nếu lương tâm cắn rứt hoặc không yên tâm bạn có thể thanh toán phần còn nợ rồi chấm dứt hợp đồng 1 cách đàng hoàng, không phải suy nghĩ gì cả.

Các cụ đã bảo rồi: Có vay - có trả. Không ai ăn không của ai được cái gì hết.

Lương Trọng Hiếu
Trả lời 13 năm trước

Theo mình nhận thấy: sau 3 tháng thuê bao ấy sẽ bị cắt.Với số tiền của bạn quá ít nên phía công ty sẽ không làm khó dễ bạn.Nhưng hằng tháng sẽ có ngưởi đy thu hồi nợ về cho công ty.Nếu bạn cố tình trốn tránh thì công ty sẽ làm găng ép buộc bạn phải thanh toán tiền cước.thông tin của bạn sẽ được công ty đưa vào danh sách đen và bạn không thể hòa mạng mobi trả sau được nữa.

Cách tốt nhất là bạn nên thanh toán tiền cước đầy đủ và chấm dứt hợp đồng với công ty.

Vũ Tú
Trả lời 12 năm trước

Nếu mình bị cắt thuê bao rồi và đồng thời đã có người khác sử dụng thuê bao đó thì phải làm thế nào hả bạn?