Điện thoại di động sử dụng SIM của Home Phone được không? nếu được thì có vấn đề rắc rối gì không?

NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
dùng tự nhiên đi ko có vấn đề gì đâu, nhung bạn đừng đi ra khỏi tỉnh nơi bạn đã đăng ký là được, dùng nó thì cũng có vấn đề là gọi hơi nhiều thôi [:-P].
Ho Van Chien
Trả lời 15 năm trước
mình đã thử như thế nhưng không được. đt home phone khi cho sim viettel bình thường vào thì máy khong nhận sim.máy bảo chèn sim. và ngược lại cũng thế.(mình dùng máy home phone trả sau) các bạn ai có cách nào để dùng được thì giúp mình với nhé! thank!!!