Sim cua em bị mất và đã cấp lại 1 lần.Hôm qua em lại bị mất máy.Em muốn hỏi liệu có được cấp lại 2 lần không?

Nguyễn Khánh Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Có vấn đề gi đâu bạn. Miễn là bạn nhớ đầy đủ các thông tin và nộp lệ phí đầy đủ theo yêu cầu là được cấp lại thôi.
MAI ĐỨC MINH
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay chưa có các mạng ĐTDĐ nào quy định hay ràng buộc với khách hàng của mình là khi sim mất bao nhiêu lần thì bắt buộc phải ngưng cấp sim số cũ. Do đó trong trường hợp đề phòng mất sim mà muốn phục hồi lại sim cũ thì khi giao dịch với khách hàng, bạn phải luôn luôn nhớ 5 số điện thoại gần nhất mà bạn thường xuyên giao dịch để cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ thì nơi đây mới phục hồi lại sim số cũ cho bạn, cho dù bạn đã bị mất cho tới lần thứ 1000 lần thì sim cũ của mình vẫn là của mình, trừ khi bạn khai báo 5 số điện thoại gần nhất không đúng thì việc phục hồi sim số cũ sẽ bị ngưng theo quy định của nhà cung cấp dịch vụ..