Dùng 2 sim trong 1 đt như thế nào nhỉ!

Bác nào dùng 2 sim trong 1 điện thoại rồi xin cho ý kiến nhận xét với, tớ có 1 sim vina, 1 sim mobi! Sim Mobi chỉ dùng để lên mạng thôi nên tớ đinh ghép2 sim này làm 1 sim để khỏi phải tháo máy nhiều! Có phải là cắt mỗi sim ra 1 nửa rồi cho vào 1 cái khuôn chuyển đổi là có thể dùng đc đúng không!
Akiko Yui
Trả lời 16 năm trước
Bác muốn hỏi cách ghép hay cách dùng? Em từng dùng sim ghép với máy SE, thì nó có mục Magic Sim gì đó trong Menu. Ấn vào đó thì máy chuyển đổi mạng luôn. Còn các máy khác thì không biết! Còn cách ghép sim thì chắc là nó chỉ tách ra rồi ghép 2 nửa vào với nhau. Khá đơn giản nhưng không dám chắc tự làm được.
Trả lời 16 năm trước
1. Ghép 2 sim: co the tu lam duoc, nhung chac an nhat van la de tho o cac cua hang. Nhung thuong thuong chi co 1 sim bat song, va 1 sim ngoai vung phu song. Kg co loi bang dung 2 may. 2. Da co loai may co 2 sim GSM tren thi truong, su dung 2 sim bat sonmg cung 1 luot. Gia khoang 3 trieu