Máy Nokia 1100 bị khoá máy (security code) làm thế nào?

Máy Nokia 1100 bị khoá máy (security code) làm thế nào ạ?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Máy di động Nokia 1100 của em bị khoá máy “Security code”. Em bấm mã mặc định 12345 mà không được là do máy đã bị đổi mã code . - Chỉ còn cách dùng đến sự hỗ trợ của phần mềm để bẻ khoá và reset về mã mặc định là 12345, nhưng phải có thiết bị chuyên dụng như (UFS-3, GRIFFIN…). Cách làm rất đơn giản như sau: Sau khi cài đặt chương trình ví dụ như UFS-3 + Kích chuột vào “ Connect” + Chọn đời máy trong “Product” + Đánh dấu các mục trong “UI Options” + Kích chuột vào “UI Settings” Máy tính sẽ tự động bẻ khoá và reset mã code về mặc đinh 12345
nguyen minh tuan
Trả lời 15 năm trước
[:-*][:-*]ra quan het 50000 ok
nguyen minh tuan
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]tuncon[/b] Máy di động Nokia 1100 của em bị khoá máy “Security code”. Em bấm mã mặc định 12345 mà không được là do máy đã bị đổi mã code . - Chỉ còn cách dùng đến sự hỗ trợ của phần mềm để bẻ khoá và reset về mã mặc định là 12345, nhưng phải có thiết bị chuyên dụng như (UFS-3, GRIFFIN…). Cách làm rất đơn giản như sau: Sau khi cài đặt chương trình ví dụ như UFS-3 + Kích chuột vào “ Connect” + Chọn đời máy trong “Product” + Đánh dấu các mục trong “UI Options” + Kích chuột vào “UI Settings” Máy tính sẽ tự động bẻ khoá và reset mã code về mặc đinh 12345[/quote]CAM ON RAT NHIEU NHUNG LAY PHAN MEM USF3 RAT KHO GIUP TOI DC KHONG