Thẻ nhớ micro sd 512 bị trục trặc xin giúp?

Thẻ nhớ micro sd 512 của em chỉ bỏ vào máy 5200 là được , ko bỏ vào máy khác được. bỏ vào PC cũng ko được lun, em xem property của nó thì : file system là RAW . em thấy mấy cái khác là FAT.như rứa là thẻ em còn cứu đc ko mấy bác.bác nào biết thỉ chỉ em với , em cảm ơn
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn format lại the thư xem. Nếu máy tính đã không nhận thì cắm vào con 5200 của bạn mà formet thôi.
Thắng Nguyễn
Trả lời 14 năm trước
Thẻ của bạn bị lỗi! Bạn có thể format lai dưới định dạng FAT hoặc FAT32 bằng máy điện thoại hoặc PC! Chuc bạn may mắn