Muốn tìm mua pin xịn của máy 6310i

Có bác nào biết mua pin điện thoại xin 6310i ở đâu ko chỉ giùm mình nhé!nếu biết giá chính xác thì cầng tốt!xin cảm ơn
Cafe đen
Trả lời 16 năm trước
Em thấy bọn Huy Diễn đang rao bán không biết xịn không nữa giá 250k Địa chỉ liên hệ : 60 Hàng Cót - Hà Nội Tel: (84-4) 9 27 39 79 - 9 12 84 12. p/s Bác bóp quả pin mà kô thấy ọp ẹp chắc tay là pin tốt đó.Còn về xịn thì e kô dám nói,mình phải dùng thì mới đánh giá đc chất lượng.
celeon
Trả lời 16 năm trước
Theo mình được biết đa phần pin điện thoại dòng Nokia sản xuất tại China cả cũng rất ít thấy pin sản xuất ở các nước khác, mà mọi người vẫn lấy madein china làm chuẩn đấy, nên chọn luôn cái china ấy, chữ Nokia chìm là hàng chuẩn đấy chúc chọn được hàng xịn