Tôi dùng điện thọai sinocall N86. Bộ sạc điện của nó bao gồm cục cắm và một cáp nối với điện thoại.

Khi tách cáp ra thì có thể dùng làm cáp USB. Nhưng khi nối với máy tính rồi thì máy không nhận ra được như nó chưa cắm vào vậy nó chỉ hiện ra là đang xạc pin. Máy tính vẫn có thể đọc các USB khác bình thường. hay là diẹn thoại china nên bị vậy? giúp tôi với.
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Lúc cắm vào Computer bạn để chế độ gì (Máy đang tắt hay đang bật) với máy TQ nếu bạn cắm USB mà máy tắt thì Computer sẽ tự nhận Thẻ và Bộ nhớ trong,còn để chế độ on Computer chỉ nhận đc Thẻ thôi.Còn Trường hợp máy bạn cắm vào chỉ báo Sạc có khi lỗi Cáp kiếm thử con khác hoặc dây cáp khác Test xem.Nhìn vào khe Sạc của máy đếm xem tất cả bao nhiêu chân rồi kiếm chỗ nào chuyên bán linh kiện sửa chữa hỏi!Tìm ko đc thì kiếm cái đầu đọc thẻ cần copy cái gì vô thẻ thì cắm vào mà xài cũng đc mà đâu cần thiết phải qua cápUSB