Hỏi vể phụ kiện e-touch d22?

Em mới mua e-touch d22 và muốn mua thêm phụ kiện cùng phần mềm hỗ trợ thì mua ở đâu ? jáck cắm tai nghe của d22 có thể chuyển sang jack 2.5 hay 3.5 ko ? nếu ko thì ngoài tai nghe của hãng, có thể lắp được tai nghe của hãng nào khác không ?? em ở Hà Nội. ai biết pm em nhé,
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn liên hệ với trung tâm bảo hành chính hãng để được biết chi tiết nghe, những dòng máy này hiện còn kén thị trường Việt Nam mình lắm, nên hơi khó kiếm phụ kiện cho nó. Theo Nghĩa biết thì dòng máy này chưa có phụ kiện để chuyển sang jack tai nghe 2.5 hay 3.5 đâu, thân ái.