Hỏi về sạc Nokia N85?

Các anh chị ơi cho em hỏi... em đang dùng máy nokia n85 nhưng bị mất cái sạc,thấy người ta bảo sạc n85 giống với sạc 8800 vậy em dùng sạc của 8800 cho cái n85 của em có được không? có tương thích không? có ảnh hưởng gì đến máy không? cám ơn ạ
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu sạc vẫn vào điện thì không vấn đề gì hết bạn ạ, vẫn dùng vô tư.
kiendb
Trả lời 11 năm trước

ko phai vậy đâu. mỗi pin có 1 dung luong và sạc khác nhau. pin N85 là 1200 wh. thì dùng sac output khoang 1000 mA thui. tớ thì dag ko co sac n85 dang fai dùng chung con sac samsung 0.15A