Ko thể rút an toàn ko đồng bộ dữ liệu máy tính với điện

Chào các bạn. Khi dùng Nokia PC Suite để đồng bộ dữ liệu giữa máy tính và điện thoại, mặc dù đã exit hoàn toàn chương trình PC Suite và tất cả các ứng dụng liên quan (đóng cả biểu tượng dưới thanh công cụ) nhưng tôi ko thể rút an toàn ra được, khi safe remove thì nó cứ thông báo có chương trình đang chạy. Kiểm tra process thì chưa thấy có tập tin nào đang chạy ẩn liên quan tới chương trình. Vậy tôi phải làm thế nào, xin cảm ơn !
Vương Hồng Thắng
Trả lời 14 năm trước
cái này là do virus rồi bạn ơi. bạn có thể rút trực tiếp ra cũng được mặc dù có ảnh hưởng xấu đến máy 1 chút thôi